Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động chuyên môn

Trường Tiểu học Ngọc Khánh chúc mừng cô giáo Nguyễn Minh Châm đi thi giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố 2023-2024

01/03/2024

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố được coi là một trong những hoạt động tích cực nhằm thúc đẩy tinh thần thi đua tự học, tự trau dồi kiến thức, kỹ năng chuyên môn của mỗi thầy, cô giáo tại các nhà trường. Hội thi không chỉ nhằm mục đích tôn vinh những người thầy giỏi mà còn là một trong những giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, phát triển năng lực học sinh.

Sáng ngày 01/3/2024, tại điểm thi trường TH Hoàng Diệu – Ba Đình, Hà Nội cô giáo Nguyễn Minh Châm - Giáo viên trường Tiểu học Ngọc Khánh vinh dự là một trong những giáo viên của quận Ba Đình tham gia dự Hội thi GVDG thành phố năm học 2023 - 2024.

Trước ngày thi, đại diện Công đoàn, Chi đoàn. trường ban đại diện cha mẹ học sinh và ban giám hiệu trường TH Ngọc Khánh đã đến tặng hoa và chúc mừng cô giáo Minh Châm tham gia thi GVDG cấp Thành phố.

Ban giám hiệu cùng đại diện Công đoàn và các khối tặng bó hoa tươi thắm

BCH Chi đoàn trường TH Ngọc Khánh chúc mừng cô giáo Minh Châm

Cô giáo Minh Châm và trường ban đại diện CMHS Ông Lê Văn Nam

Tập thể GV khối 3 chúc mừng cô giáo Minh Châm

Bằng kiến thức chuyên môn vững vàng cùng với sự nỗ lực không ngừng, sự tìm tòi sáng tạo của bản thân và lòng nhiệt huyết với học sinh thân yêu, xin chúc cô giáo Minh Châm sẽ có một tiết dạy thành công và đạt kết quả cao!