Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động chuyên môn

Hội thi Giáo viên giỏi cấp Quận (Năm học 2023-2024)

09/01/2024

Hưởng ứng các phong trào thi đua nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023-2024, trường Tiểu học Ngọc Khánh đã tổ chức Hội thi Giáo viên giỏi cấp Quận.

Với mục đích tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức lớp học, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học, khuyến khích, động viên, tạo cơ hội rèn luyện cho giáo viên tự học và sáng tạo, đồng thời góp phần triển khai các phong trào thi đua trong trường học.

Hội thi đã nhanh chóng được tập thể giáo viên hưởng ứng nhiệt tình và diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian. Trong lần thi này, có hai cô giáo của khối 3 là cô Nguyễn Thị Minh Châm và Trần Kiều My đã thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề. Trong đó có cô Nguyễn Thị Minh Châm đã đạt giải Nhất.

Kết quả trên là một điều đáng khích lệ, cổ vũ cho các thầy cô Trường Tiểu học Ngọc Khánh có thêm nhiều động lực để phấn đấu rèn luyện chuyên môn, ngày càng gắn bó, nhiệt huyết với nghề. Hội thi Giáo viên giỏi đã khép lại, song tình yêu nghề, niềm say mê chuyên môn của tập thể giáo viên trong trường, nhiều tình cảm đẹp đẽ từ những tiết học hấp dẫn trong lòng mỗi học sinh sẽ còn mãi mãi.

Dưới đây là một vài hình ảnh hội thi Giáo viên giỏi:

Truyền thông: GV Khối 3