Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động chuyên môn

2A7- Chúng em cùng thi đua học tốt!

26/01/2024

2A7- Chúng em cùng thi đua học tốt!

Hằng năm, vào tháng 1 cùng với dịp , trường Tiểu học Ngọc Khánh lại phát động tháng cao điểm thi đua  Dạy tốt - Học tốt. Trong chuỗi các hoạt động của phong trào thi đua đó, một hoạt động trọng tâm được nhà trường tập trung chỉ đạo, giáo viên tham gia sôi nổi, tích cực đó là tổ chức hội giảng, hội học với chủ đề "Thầy cô sáng tạo - trò chủ động, tích cực học tập".

Đây cũng là một cách thể hiện sự tự hào nghề nghiệp, sự tôn vinh đối với những người làm nghề giáo. Hoạt động được diễn ra với không khí hết sức sôi nổi, tạo điều kiện cho các thầy cô giáo thể hiện năng lực chuyên môn, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, thiết kế, tổ chức hoạt động học tập cho học sinh, khai thác sử dụng hiệu quả, sáng tạo phương tiện, đồ dùng dạy học để nâng cao chất lượng dạy và học.

Với tinh thần và ý nghĩa đó, cô giáo và các bạn học sinh lớp 2A7, trường Tiểu học Ngọc Khánh đã tham gia tiết dạy tốt, học tốt kết hợp với việc ứng dụng công nghệ thông tin và vận dụng linh hoạt các hình thức tổ chức dạy học phù hợp với đối tượng học sinh nhằm tạo hứng thú cho các em trong mỗi bài học. Thông qua bài học, các em tiếp tục được rèn luyện bản lĩnh mạnh dạn, tự tin, chủ động và có cách suy nghĩ tích cực, cách làm việc khoa học hơn.

Sau đây là một số hình ảnh của học sinh 2A7 trong các tiết thi đua học tốt