Trang chủ Góc học sinh Dành cho phụ huynh

Thầy và trò trường Tiểu học Ngọc Khánh hưởng ứng lời kêu gọi tuân thủ quy tắc 5K, cùng nhau tuyên truyền cổ vũ chống đại dịch Covid-19

19/08/2021

Nhằm hưởng ứng lời kêu gọi tuân thủ Quy tắc "5K" và Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, tập thể giáo viên và học sinh Trường Tiểu học Ngọc Khánh đã quay clip cổ vũ, lan tỏa tinh thần chống dịch tới đội ngũ tuyến đầu.

Lên ý tưởng và thực hiện trong thời gian ngắn, trên nền nhạc bài hát COVID đi nhanh đi, các thầy, cô giáo cùng các bạn học sinh đã thể hiện những động tác đáng yêu, vui nhộn cùng những chiếc khẩu trang do chính tay các bạn trang trí. Qua lời bài hát, tập thể muốn gửi lời cảm ơn tới những người chiến sĩ đang ngày đêm chống dịch, và cũng mong có thể lan tỏa tinh thần lạc quan, thông điệp tích cực tới tất cả mọi người để tất cả chúng ta sẽ cùng vượt qua được giai đoạn khó khăn này. Mỗi cá nhân hãy thực hiện trách nhiệm với bản thân và xã hội bằng những hành động nhỏ, hay đơn giản chỉ là ở nhà, tuân thủ giãn cách; giữ vững tinh thần vui vẻ, lạc quan và kiên cường cùng cả nước chiến thắng đại dịch.

Hy vọng đại dịch sớm qua, cuộc sống trở lại bình thường. Chúc các con học sinh thân yêu cùng các vị phụ huynh của trường Tiểu học Ngọc Khánh luôn mạnh khỏe và bình an.

Ban truyền thông trường Tiểu học Ngọc Khánh