Trang chủ Góc học sinh Dành cho phụ huynh

Bâng khuâng ngày khai trường chào đón năm học mới 2021 - 2022

05/09/2021

“Hằng năm, cứ vào cuối thu, lá ngoài đường rụng nhiều và trên không có những đám mây bàng bạc, lòng tôi lại nao nức những kỷ niệm mơn man của buổi tựu trường”  - những câu văn trong trẻo của nhà vănThanh Tịnh nhưng chưa bao giờ  khiến tôi cảm thấy nhàm chán. Bởi cái cảm giác thiêng liêng, háo hức xen lẫn chút hồi hộp, lo lắng khi bước vào ngày khai trường - ngày đầu tiên của năm học mới vẫn mãi là kỷ niệm đẹp, là hành trang quý báu trong tâm hồn, cuộc đời mỗi con người, tựa như dòng suối mát lành không bao giờ vơi cạn.

Với tôi mỗi buổi khai trường đều thật đặc biệt. Và năm nay còn đặc biệt hơn nữa khi cả nước cùng đón chung một buổi khai trường – buổi khai trường mùa Covid. Vẫn với tâm trạng háo hức, hồi hộp nhưng cũng thật khác lạ khi thầy và trò khối 3 trường Tiểu học Ngọc Khánh cùng nhau đón khai giảng qua màn ảnh nhỏ.

Trước ngày khai trường, các cô giáo khối 3 đã gửi thư mời dự lễ khai giảng tới từng phụ huynh và các con học sinh thân yêu.

Ban truyền thông Trường Tiểu học Ngọc Khánh