Trang chủ Tin tức Tin tức từ trường

Trường Tiểu học Ngọc Khánh tham gia chương trình Liên hoan Múa hát tập thể và giọng hát họa mi Quận Ba Đình – Hè 2022

27/07/2022

Tối ngày 22/07/2022 các con Học sinh trường TH Ngọc Khánh cùng giáo viên Nhạc và các cô giáo trong Chi đoàn trường hân hoan tham gia biểu diễn văn nghệ "Tiếng Hát họa mi" tại hội trường thi đấu cung thể thao quần ngựa số 30 Văn Cao.

Có 18 đơn vị phường tham gia biểu diễn văn nghệ, trường TH Ngọc Khánh đại diện cho phường Ngọc Khánh tham gia biểu diễn với 2 tiết mục đặc sắc

Tiết mục 1: Múa hát tập thể " Mỗi ngày đến trường là một ngày vui" Tiết mục 2: Hát đơn ca " Em bé Hà Nội"

Học sinh và Phụ huynh có mặt tại hội trường từ rất sớm để chuẩn bị cho phần biểu diễn của phường Ngọc Khánh. Buổi biểu diễn diễn thành công tốt đẹp và thu được kết quả đáng khích lệ với

1 giải A2 hát đơn ca của bạn Nguyễn Lâm Anh lớp 5A4

1 giải A3 tiết múa hát tập thể " Mỗi ngày đến trường là một ngày vui"

Kết thúc buổi diễn cả Học sinh và Phụ huynh đều ra về trong niềm hân hoan vui vẻ.

Chị Yến là Phụ huynh bạn Bình Tú chia sẻ " Con hôm qua về chia sẻ con bảo mẹ ơi đi múa như đi chơi ý, thích quá! Con cũng nói con cảm ơn Cô vì Cô đã cho con cơ hội"