Trang chủ Tin tức Tin tức từ trường

Những phần quà Tết ấm áp, sum vầy của Công đoàn trường Tiểu học Ngọc Khánh

07/02/2024

Trong không khí tưng bừng, rộn rã đón chào một mùa xuân lại tới, chiều ngày 6/2/2024, Ban giám hiệu và Công đoàn trường Tiểu học Ngọc Khánh đã tổ chức tặng quà cho cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường.

Hoạt động này thể hiện tinh thần trách nhiệm của Công đoàn nhà trường trong việc chăm lo đời sống cho công đoàn viên, người lao động, nhằm động viên tinh thần, góp phần vào cái tết đầm ấm, đủ đầy cho người lao động. Đồng thời tạo động lực khích lệ các công đoàn viên làm việc hăng say, sáng tạo, hiệu quả cao hơn trong thời gian tới.

Trong buổi trao quà, Công đoàn nhà trường còn tổ chức trò chơi: “Vòng quay may mắn” được toàn thể các công đoàn viên hưởng ứng, tạo nên bầu không khí sôi động, hứng khởi. Dưới đây là một số hình ảnh: