Trang chủ Tin tức Tin tức từ trường

Đại hội Chi đoàn Trường Tiểu học Ngọc Khánh nhiệm kỳ 2024 - 2027

15/03/2024

Thực hiện kế hoạch tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2024 - 2027, được sự nhất trí của Ban chấp hành Đoàn phường Ngọc Khánh, Chi bộ, Ban giám hiệu trường Tiểu học Ngọc Khánh, 17h30 thứ Năm, ngày 14/03/2024, tại phòng họp HĐSP, Chi đoàn thanh niên nhà trường đã long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2024 – 2027.

Đại hội vinh dự được chào đón đồng chí Nguyễn Minh Trí - Bí thư đoàn phường Ngọc Khánh, đồng chí Lê Thu Thuỷ - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

Mở đầu Đại hội, nghi thức chào cờ diễn ra với tinh thần trang nghiêm nhất.

Đại hội tiến hành nghi thức chào cờ

Đại hội đã được nghe trình bày Báo cáo thẩm tra tư cách đại biểu, Báo cáo Tổng kết hoạt động Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2021 - 2024, phương hướng nhiệm vụ công tác Đoàn nhiệm kỳ 2024 – 2027 và Báo cáo kiểm điểm của BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2021 – 2024. Bản báo cáo tổng kết đã đánh giá đầy đủ và trung thực những nhiệm vụ, kết quả mà Chi đoàn đã thực hiện được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời thẳng thắn chỉ ra những mặt hạn chế. Trên cơ sở đó, Đại hội đã đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2024 - 2027.

Đồng chí Đỗ Trà My – Phó bí thư Chi đoàn nhiệm kỳ 2021 – 2024 đọc báo cáo kết quả hoạt động Đoàn thanh niên nhiệm kì 2021 – 2024 và phương hướng nhiệm kỳ 2024 – 2027

Dựa trên những tiêu chí về độ tuổi, là đoàn viên và tư cách đạo đức, Đại hội đã tiến hành bầu ra được 5 đồng chí trong danh sách bầu cử.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ và minh bạch, 100% đoàn viên có mặt đã tín nhiệm và bầu ra BCH Chi đoàn mới nhiệm kì 2024 – 2027 gồm 3 đồng chí: đồng chí Bùi Thị Lương – Bí thư Chi đoàn, đồng chí Võ Thuý Ly – Phó Bí thư và đồng chí Hà Thu Hương – Uỷ viên.

BCH nhiệm kì mới ra mắt Đại hội và chia tay BCH chi đoàn cũ

Thay mặt Chi bộ nhà trường, đồng chí Lê Thu Thuỷ - Bí thư Chi bộ đã đã có những lời phát biểu sâu sắc, đánh giá cao những thành tích mà đoàn trường đã gặt hái được trong nhiệm kỳ qua đồng thời thể hiện niềm tin của chi bộ Đảng, của nhà trường với thế hệ thanh niên. Qua đó gửi gắm những tâm sự, những chia sẻ chân thành tới Chi đoàn, mong muốn đoàn viên trường Tiểu học Ngọc Khánh sẽ phát huy truyền thống của nhà trường, luôn xứng đáng là cánh tay phải của Chi bộ Đảng nhà trường để góp phần đưa hoạt động Đội, các hoạt động giáo dục trong nhà trường ngày càng phát triển.

Đồng chí Lê Thu Thuỷ – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đồng chí Nguyễn Minh Trí – Bí thư Đoàn phường Ngọc Khánh phát biểu chỉ đạo Đại hội

Sau thời gian làm việc nghiêm túc, Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trên thành công của Đại hội, đoàn viên thanh niên trường Tiểu học Ngọc Khánh quyết tâm phấn đấu, hăng hái thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội. Đại hội kêu gọi toàn thể Đoàn viên thanh niên trong chi đoàn nêu cao tinh thần tình nguyện xung kích, sáng tạo, ra sức thi đua trong học tập và rèn luyện, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội chi đoàn nhiệm kì 2024 - 2027 đã đề ra.

Chi đoàn trường