Lớp 3A2 tích cực tham gia Hội thi “Học sinh tài năng duyên dáng” chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và Ủng hộ hoạt động “Xuân ấm Điện Biên”

08/03/2024

Hoà trong không khí cả nước vui tươi, phấn khởi những ngày đầu Xuân mới. Tháng 3 lại về với biết bao ngày Lễ kỷ niệm lớn như: 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Kỷ niệm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh… Hôm nay, trường Tiểu học Ngọc Khánh long trọng tổ chức hoạt động trải nghiệm sáng tạo với Hội thi “Học sinh tài năng duyên dáng” để chào mừng 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Nhằm ôn lại lịch sử truyền thống của ngày 8/3 cũng như tri ân, gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các bà, các mẹ, các cô giáo nhân dịp 8/3. Ở hội thi, các bạn học sinh lớp 3A2 hào hứng tham gia phần thi “Làm hoa giấy” và các con đã tự tay hoàn thành được nhiều sản phẩm đẹp để trưng bày. Dưới đây là một số hình ảnh đẹp của học sinh lớp 3A2 và giáo viên Khối 3 trong buổi sáng ngày hôm nay:

Bên cạnh hoạt động vô cùng ý nghĩa chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, nhà trường còn phát động chương trình “Xuân ấm Điện Biên” nhân dịp Kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 – 7/5/2024) và được học sinh toàn trường tích cực hưởng ứng để ủng hộ các công trình thiện nguyện giúp đỡ các bạn học sinh miền núi khó khăn tại thành phố Điện Biên, tỉnh Điện Biên.

Ban truyền thông Khối 3