3A2 – Chúc mừng 10 Đội viên ưu tú đầu tiên

25/03/2024

Sáng ngày 25/3/2024 - Liên Đội trường Tiểu học Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội đã tổ chức Lễ kết nạp đội viên cho 70 học sinh tiêu biểu của Khối lớp 3 - Nhân kỉ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2024)

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và đầy tự hào của các em đội viên mới. Trên gương mặt các em thể hiện rõ niềm hạnh phúc và vinh dự khi mình đã được đứng trong hàng ngũ của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

10 em nhi đồng của lớp 3A2 được kết nạp Đội nhân dịp này đều là những học sinh chăm ngoan, có thành tích học tập tốt, tích cực tham gia phong trào của trường, lớp. Qua quá trình rèn luyện học tập, được liên đội theo dõi và ghi nhận.

Kể từ hôm nay, các em chính thức trở thành Đội viên - Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh. Màu khăn đỏ thắm trên vai như lời nhắc nhở các em phải tiếp tục phấn đấu, nỗ lực hơn nữa để trở thành Đội viên tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi – cháu ngoan Bác Hồ, cùng nhau xây dựng và đẩy mạnh các hoạt động của trường, lớp. Luôn thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, tuân theo Điều lệ Đội TNTP Hồ Chí Minh. Xin chúc mừng các em!

Dưới đây là một số hình ảnh trong lễ kết nạp Đội sáng nay:

Ban truyền thông Khối 3