Trang chủ Giới thiệu

Tổ chức trò chơi dân gian “ Lộn cầu vồng” cho học sinh khối 1 Trường Tiểu học Ngọc Khánh.

23/02/2024

Trò chơi dân gian là một phần của nền văn hóa dân tộc, nhưng ngày nay các em nhỏ có rất nhiều trò chơi mới mà không biết đến một nét đẹp của văn hóa dân tộc. Do đó việc tổ chức các trò chơi dân gian cho học sinh tiểu học giúp các em biết đến các trò chơi vui khỏe có ích đã có từ bao đời nay...

Trò chơi dân gian rất cần thiết được lựa chọn, giới thiệu trong nhà trường tuỳ theo lứa tuổi của trẻ. Nhà trường đã hướng dẫn và tổ chức các hoạt động tập thể nhằm giúp các em được làm quen và chơi những trò chơi dân gian và được học sinh khối 1 tham gia rất nhiệt tình.

Một số hình ảnh hoạt động tổ chức trò chơi dân gian Lộn cầu vồng của học sinh khối 1 tại trường Tiểu học Ngọc Khánh:

Khối 1