Trang chủ Giới thiệu

1A6 - Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8 - 3

17/03/2024

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của người phụ nữ; đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của phụ nữ trên thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng. Đây cũng là lúc người phụ nữ hạnh phúc đón nhận tất cả sự quan tâm ưu ái của toàn xã hội, của gia đình, cộng đồng và người thân.

Hòa trong không khí vui vẻ, phấn khởi chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ, Liên đội Trường Tiểu học Ngọc Khánh đã phát động nhiều hoạt động ý nghĩa,  những món quà thân thương gửi tới các các bà, các mẹ, các cô giáo và các bạn học sinh nữ nhà trường. Đặc biệt các bạn học sinh khối 1 tham gia thi tô tranh. Các bạn học sinh ở các lớp khối 1 đã chuẩn bị rất chu đáo đồ dùng chất liệu để chuẩn bị tốt nhất phục vụ cho bài thi của mình.

Hình ảnh hai HS lớp 1A6 tham gia hội thi:

Lớp 1A6