Trang chủ Thư viện trường em

Phong trào đọc sách, trưng bày sách tại góc thư viện các lớp - Chủ đề Chào Xuân

01/03/2024
Nhằm nâng cao nhận thức về văn hóa đọc, khơi dậy lòng yêu đọc sách, hình thành thói quen đọc sách, ý thức tự học, học tập suốt đời của người dân đặc biệt là học sinh, góp phần xây dựng xã hội học tập.

Nâng cao trách nhiệm của các cơ sở giáo dục trong việc tham gia xây dựng và phát triển văn hóa đọc cho giáo viên và học sinh, giáo dục truyền thống, lý tưởng, đạo đức, phát huy năng lực sáng tạo của học sinh. Phát huy tinh thần ham đọc sách truyện đọc, rèn luyện kỹ năng diễn đạt, tự tin trước tập thể, tạo tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các lớp trong trường.

Thư viện trường Tiểu học Ngọc Khánh phát động và triển khai: Phong trào đọc sách, trưng bày sách tại “Góc Thư viện” các lớp theo chủ đề “Chào Xuân” .

Thầy cô và học sinh các lớp đã tham gia nhiệt tình, với các hoạt động: Trưng bày sách, vẽ tranh, giới thiệu sách…

Hình ảnh trưng bày sách ” Góc Thư viện” tại lớp:

Khối 1

Khối 2: