Trang chủ Trang chủ

Cô giáo Nguyễn Thị Minh Châm đạt Giải Nhất - Hội thi Giáo viên dạy giỏi Thành phố năm học 2023 – 2024

12/04/2024

Sáng ngày 11/4/2024, tại trường Bồi dưỡng cán bộ giáo dục Hà Nội, Sở Giáo dục và đào tạo đã tổ chức “Hội nghị Tổng kết Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học thành phố Hà Nội”. Hội nghị đã đánh giá công tác tổ chức Hội thi và tuyên dương các tập thể, cá nhân đạt thành tích tốt.

Trường Tiểu học Ngọc Khánh đã vô cùng phấn khởi đón tin vui: cô giáo Nguyễn Thị Minh Châm đã xuất sắc giành Giải Nhất của Hội thi.

Tại buổi lễ, cô giáo Nguyễn Thị Minh Châm đã vinh dự nhận giấy khen từ Sở Giáo dục và Đào tạo TP Hà Nội.

Cô giáo Nguyễn Thị Minh Châm là một giáo viên tâm huyết với nghề, đã có nhiều năm công tác và cống hiến trong ngành giáo dục với nhiều thành tích nổi bật: đạt giải Nhất thi GV giỏi cấp Quận năm học 2012 – 2013; đạt giải Nhì thi GV giỏi cấp Quận năm học 2015- 2016; đạt giải Nhì thi GV giỏi cấp Quận năm 2018- 2019; đạt giải Xuất sắc thi GV giỏi cấp Quận năm 2023-2024; có 3 sáng kiến kinh nghiệm cấp Thành phố và 2 năm đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua và nhiều giấy khen, bằng khen khác.

Tiếp nối thành tích trên, năm học này cô giáo đã Xuất sắc đạt giải Nhất cuộc thi GV dạy giỏi cấp Thành phố. Đây chính là ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của bản thân cô giáo. Bên cạnh đó là sự quan tâm, giúp đỡ, chỉ đạo sát sao về chuyên môn của các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình, sự hỗ trợ, chung sức tạo mọi điều kiện của Ban Giám hiệu, của tổ chuyên môn cùng tập thể giáo viên Nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh cô giáo trong quá trình tham gia Hội thi Giáo viên dạy giỏi Thành phố cấp Tiểu học.

Trường Tiểu học Ngọc Khánh vinh dự và tự hào với thành tích mà cô giáo Nguyễn Thị Minh Châm đã xuất sắc mang lại cho nhà trường. Thành tích đó sẽ là động lực cho các thầy, cô giáo trong trường, thi đua dạy tốt- học tốt; đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong sự nghiệp trồng người, đóng góp vào bảng thành tích chung của nhà trường.

Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 4/5 trong 454 đánh giá
Chia sẻ: