Trang chủ Tin tức

Học sinh trường TH Ngọc Khánh tham gia và đạt giải trong cuộc thi vẽ tranh “Thiếu nhi thủ đô tiết kiệm điện thành thói quen” hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất năm 2024

10/04/2024

Để tuyên truyền và nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường, hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất, tiết kiệm điện.. cho học sinh tiểu học trong địa bàn Thành phố, Tổng Công ty Điện lực Thành phố Hà Nội phát động cuộc thi vẽ tranh “Thiếu nhi thủ đô tiết kiệm điện thành thói quen” hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất năm 2024. Sau thời gian phát động, các em học sinh trường tiểu học Ngọc Khánh đã nhiệt tình tham gia và nộp tổng cộng 52 tranh dự thi về Tổng Công ty Điện lực Thành phố Hà Nội.

Qua các bức tranh, các em thể hiện rõ sự hưởng ứng Giờ Trái đất năm 2024 bằng cách tắt các thiết bị điện từ 20h30- 21h30 ngày 23/03/2024. Ngoài ra, trong bức tranh, các em cũng tuyên truyền nâng cao ý thức sử dụng năng lượng mặt trời, năng lượng gió...tạo điện năng cho các thiết bị trong gia đình mình.

Kết quả cuộc thi gồm 1 giải Khuyến khích và 6 giải Triển vọng dành cho các em:

Giải Khuyến khích: Học sinh Vũ Đan Linh, lớp 4A5

Giải Triển vọng: Học sinh Phạm Thị Ngọc Diệp, lớp 5A7

Học sinh Phùng Khánh Phương, lớp 5A5

Học sinh Phạm Quế Như, lớp 4A5

Học sinh Trần Bảo Hoa, lớp 4A3

Học sinh Đinh Trần Ngọc Anh, lớp 3A1

Học sinh Lê Họa Mi, lớp 3A3

Các cô chú bên Tổng Công ty Điện lực tặng quà cho học sinh đạt giải

Học sinh đạt giải Khuyến khích và giải Triển vọng

Học sinh Vũ Đan Linh, lớp 4A5 đạt giải Khuyến khích

Học sinh Phạm Thị Ngọc Diệp, lớp 5A7 đạt giải Triển vọng

Học sinh Phùng Khánh Phương, lớp 5A5 đạt giải Triển vọng

Học sinh Đinh Trần Ngọc Anh, lớp 3A1 đạt giải Triển vọng

Học sinh Lê Họa Mi, lớp 3a3 đạt giải Triển vọng

Học sinh Trần Bảo Hoa, lớp 4A3 đạt giải Triển vọng

Học sinh Phạm Quế Như, lớp 4A5 đạt giải Triển vọng

Trường tiểu học Ngọc Khánh dành tặng tới các em lời khen đã tham gia và đạt kết quả tốt trong cuộc thi vẽ tranh “Thiếu nhi thủ đô tiết kiệm điện thành thói quen” hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất năm 2024.