Trang chủ Tin tức Tin tức phòng

Cuộc thi thiết kế logo ngành Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình

10/04/2021

Thực hiện Kế hoạch số 16 /KH-PGDĐT ngày 25/02/2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình về Tổ chức cuộc thi thiết kế logo ngành Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình.

Mục đích của cuộc thi nhằm nâng cao kĩ năng sử dụng công nghệ thông tin, đẩy mạnh công tác truyền thông về hình ảnh biểu trưng ngành Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình, tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích, có tính sáng tạo về mĩ thuật cho cán bộ giáo viên, nhân viên các trường học trên địa bàn quận Ba Đình.

Sau hơn một tháng phát động, cuộc thi "Thiết kế logo ngành Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình” đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của Cán bộ – Giáo viên – Nhân viên Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình.

Tổng kết cuộc thi, Ban tổ chức nhận được 22 tác phẩm dự thi. Qua các sản phẩm dự thi, Ban tổ chức nhận thấy những định hướng, mục tiêu phát triển của ngành Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình đã được các tác giả thể hiện một cách nghệ thuật, sâu sắc. Các logo đều có hình ảnh, bố cục, màu sắc hài hòa, đẹp mắt và biểu trưng mang những ý nghĩa khác nhau, gửi gắm niềm lạc quan, tin tưởng vào sự phát triển thành công của Giáo dục Ba Đình.

Trong số các tác phẩm tham dự, Ban Tổ chức đã xem xét và bình chọn những logo hội tụ được đầy đủ tiêu chí của cuộc thi để trao 01 giải Đặc biệt (Vũ Lan Hương – THCS Nguyễn Trãi), 01 giải Nhất (Nguyễn Minh Thúy – THCS Phan Chu Trinh), 02 giải Nhì (Bùi Thị Minh Châu - Tiểu học Hoàng Diệu;  Nguyễn Thị Thắm – THCS Thăng Long), 04 giải Ba (Vũ Hoàng Anh -  Tiểu học Ngọc KhánhNguyễn Thuỳ Linh - Tiểu học Hoàng Diệu; Nguyễn Thị Ngọc Anh - Mầm non 1/6; Nguyễn Thị Tâm - Tiểu học Thành Công B) và 06 giải Khuyến khích (Luyện Tiến Dũng - Tiểu học Nghĩa Dũng; Phạm Thị Lý - Mầm non Số 6; Lâm Tuấn Phong – THCS Giảng VõLê Thị Thanh Hương - Tiểu học Hoàng Diệu; nhóm Nguyễn Nhật Linh, Lý Phương Lan, Dương Thu Giang - Mẫu giáo Số 7; Trần Kiều My - Tiểu học Ngọc Khánh).

Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình đã sử dụng logo đạt giải Đặc biệt trong cuộc thi của cô giáo Vũ Lan Hương – trường THCS Nguyễn Trãi với ý nghĩa Giáo dục Ba Đình Hội nhập – Phát triển – Thành công làm biểu trưng của ngành Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình.

Ngày 27 tháng 03 năm 2021, tại Ngày hội Công nghệ thông tin ngành GD&ĐT quận Ba Đình năm học 2020-2021, Ban Tổ Chức cuộc thi chính thức công bố kết quả và trao giải cuộc thi Thiết kế logo ngành Giáo dục và Đào tạo Quận Ba Đình.

Đơn vị

Sản phẩm dự thi