Trang chủ Hoạt động giáo dục

Lớp 4A1 HÀO HỨNG THAM GIA NGÀY HỘI STEM

16/04/2024

Lớp 4A1 HÀO HỨNG THAM GIA NGÀY HỘI STEM

STEM là một mô hình học tập theo cách tiếp cận liên môn dựa trên ý tưởng trang bị cho người học những kiến thức, kĩ năng liên quan đến các lĩnh vực: Science (Khoa học), Technology (Công nghệ), Engineering (Kỹ thuật), Mathematics (Toán). Qua đó, giúp học sinh vừa học được kiến thức khoa học, vừa biết cách vận dụng kiến thức đó vào thực tiễn cuộc sống, nhằm hình thành và phát triển năng lực giải quyết vấn đề, từ đó tạo phong cách học tập sáng tạo. Ngày hội không chỉ dành cho những học sinh, giáo viên, PHHS có sản phẩm trưng bày mà tất cả học sinh toàn trường đều được tham gia trải nghiệm. Tham gia Ngày hội, các con HS được khám phá, thể hiện nhiều ý tưởng sáng tạo có tính ứng dụng cao, gần gũi với cuộc sống. Lớp 4A1 các con đã làm ra  những sản phẩm như: tên lửa, đánh đàn, mô hình robot, ngôi nhà, kính 3D,... Đây còn là dịp để GV, HS có cơ hội cùng trải nghiệm sáng tạo.

Dưới đây là một số video, hình ảnh trong buổi trải nghiệm sáng tạo của lớp 4A1

Tổng số điểm của bài viết là: 4/5 trong 2021 đánh giá