Trang chủ Góc học sinh

Nguyễn Khánh Duy – Cậu học trò tài năng lớp 4A1

02/05/2024

Nguyễn Khánh Duy – Cậu học trò tài năng lớp 4A1

Ngay từ ngày đầu mới nhận lớp, Khánh Duy đã để lại thiện cảm trong tôi về hình ảnh cậu học trò đáng yêu với đôi mắt đen láy, to tròn. Khánh Duy rất thích đá bóng, trong dịp lễ kỉ niệm 20/11, Duy là đội trưởng đội bóng lớp 4A1 đã ghi nhiều bàn thắng và giúp lớp 4A1 dành chiếc cup vô địch giải “ Bóng đá mini” của khối 4. Không những vậy, Khánh Duy rất chăm chỉ học tập và tham gia các hoạt động của trường, lớp và đặc biệt nhất là Khánh Duy đã dành được giải Ba cuộc thi Trạng nguyên Tiếng Việt cấp Thành phố. Ngoài ra, vào những giờ nghỉ hay giờ nghỉ giải lao - giờ ra chơi, Khánh Duy thường tranh thủ đọc sách. Em đọc đầy chăm chú, say mê. Không chỉ tranh thủ những giờ nghỉ trên lớp để đọc sách mà mỗi tối khi hoàn thành bài tập. Khánh Duy còn đại diện lớp 4A1 tham gia tìm và làm video giới thiệu cuốn sách mới “ Hà Nội ngàn năm kí ức” tới toàn thể các bạn học sinh trong trường.

Với gương mặt sáng ngời, thông minh và cách nói chuyện lễ phép, Khánh Duy luôn chiếm trọn cảm tình của tất cả mọi người mỗi khi được tiếp xúc với em. Với ý chí quyết tâm và tinh thần ham học, được nuôi dưỡng ước mơ tại mái trường Ngọc Khánh hiện đại, năng động, Khánh Duy chắc chắn sẽ còn tiếp tục viết nên những giấc mơ tuyệt vời trên hành trình chinh phục những ước mơ sắp tới. Chúc Khánh Duy ngày càng phát triển và vững bước trên con đường mình đã chọn và làm rạng danh ngôi trường đã chắp cánh cho ước mơ của em bay xa – Trường Tiểu học Ngọc Khánh.