Trang chủ Giới thiệu Giới thiệu trường

Học sinh khối 1 tham gia hoạt động trải nghiệm tại Trang trại Hải Đăng

28/03/2024

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2023 – 2024, với mong muốn các con học sinh được trau dồi kiến thức và sự hiểu biết thông qua hoạt động trải nghiệm, ngày 26 tháng 3, Ban giám hiệu trường Tiểu học Ngọc Khánh đã tổ chức cho các con học sinh toàn trường nói chung và học sinh khối 1 nói riêng tham gia hoạt động trải nghiệm  tại Trang trại Giáo dục Hải Đăng (xã Yên Mỹ, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội).

7 giờ 00 phút sáng, tiết trời mùa xuân trong lành, mát mẻ, những chuyến xe chở đầy ắp niềm vui, niềm háo hức của các con học sinh lớp 1 trường Tiểu học Ngọc Khánh khởi hành hướng tới huyện Thành Trì. Sau gần 1 giờ, các con đã đến với trang trại Hải Đăng với diện tích hơn 4 hecta, không gian thiên nhiên xanh mát.

Trong chuyến tham quan, các nông dân nhí đã được tham quan khu trồng cây thủy canh, tập trồng cây như những bác nông dân thực thụ. Các con còn hào hứng cho dê, nai, thỏ,... ăn. Có nhiều bạn đã rất thích thú và hò reo khi lần đầu tiên được nhìn thấy những chú dê và được vuốt ve bộ lông của chúng.

Học sinh khối 1 và toàn trường được tham gia chương trình sân khấu hoá nghệ thuật tại quảng trường. Những điệu nhảy sôi động, những tiếng hát, tiếng vỗ tay khiến cho không khí “nóng” hơn bao giờ hết. Những nụ cười, những cái ôm thật chặt đã diễn tả trọn vẹn sự hạnh phúc của các con học sinh.

Sau đây là hình ảnh của học sinh khối 1:

“Chỉ cần đi cùng nhau, mọi trải nghiệm đều là quý giá!”. Chuyến tham quan tại trang trại Hải Đăng của các con học sinh trường Tiểu học Ngọc Khánh khép lại trong sự vui tươi và an toàn. Những trải nghiệm thực tế ở đây đã giúp các con gần gũi với thiên nhiên, có thêm hiểu biết về thế giới tự nhiên xung quanh mình. Chuyến tham quan cũng nuôi lớn trong các con học sinh tình yêu thiên nhiên, yêu lao động và yêu con người. Chắc chắn đây sẽ là một trong những kỉ niệm đáng nhớ không thể nào quên đối với các con.

Ban truyền thông khối 1