Trang chủ Trang chủ

Cán bộ giáo viên Trường Tiểu học Ngọc Khánh vào Lăng viếng Bác

15/05/2024

Trường Tiểu học Ngọc Khánh vào Lăng viếng Bác

Sáng ngày 15/5/2024, Phường Ngọc Khánh đã tổ chức cho đại diện các đơn vị trên địa bàn phường vào Lăng viếng Bác và thăm quan khu di tích phủ Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân dịp kỉ niệm sinh nhật lần thứ 134 của Bác (19/5/1890 – 19/5/2024). Đại diện Ban giám hiệu – đồng chí Lê Thu Thủy và giáo viên các khối trường Tiểu học Ngọc Khánh tham gia và có mặt từ rất sớm.

Bắt đầu từ 7h00 sáng, các giáo viên trường Tiểu học Ngọc Khánh đã tập trung tại số 8 Hùng Vươngđể chuẩn bị vào Lăng viếng Bác, thể hiện lòng thành kính của đoàn trước anh linh vĩ đại của Người. Buổi viếng Lăng và thăm quan Khu Di tích Phủ Chủ tịch Hồ Chí Minh đã để lại những ấn tượng sâu sắc, giúp cho mỗi cá nhân cán bộ giáo viên, đảng viên nâng cao lòng tự hào dân tộc và thực hiện hiệu quả cuộc vận động học tập, làm theo phong cách quần chúng và đạo đức Hồ Chí Minh.

Đây là một trong những hoạt động đáng nhớ mà Chi bộ nhà trường đã tham gia!

Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 5/5 trong 2 đánh giá